Biệt thự của George Clooney bị lũ vây

AnhSiêu bão Dennis đổ bộ, gây mưa lớn nhiều ngày đã khiến biệt thự 16 triệu USD của vợ chồng tài tử George Clooney ở Berkshire bị nước bao vây tứ phía.

Những bức ảnh chụp từ trực thăng cho thấy sân vườn và mọi con đường quanh nhà Clooney đều ngập trong nước. Đây là nơi ngôi sao Hollywood sống cùng vợ - nữ luật sư Amal Clooney - và cặp song sinh hai tuổi.

Biệt thự của George Clooney bị bao vây trong biển nước.

Biệt thự của George Clooney nằm giữa biển nước.

Theo Mail, biệt thự của nam diễn viên nằm trên một hòn đảo ở sông Thames. Vợ chồng Clooney chọn nơi đây vì muốn có một không gian sống trong lành và yên tĩnh, tránh paparazzi chụp hình. Họ đã mất 18 tháng tu sửa ngôi nhà xây dựng từ thế kỷ 17 với kiến trúc nguy nga như một lâu đài.

Biệt thự trước khi bị bão hoành hành.

Biệt thự trước khi bị bão hoành hành.

Tuy nhiên, vì nằm trên đảo nên biệt thự dễ bị ngập khi lũ lụt. Hiện tại, nước sông dâng cao tràn bờ khiến tất cả các ngôi nhà ở khu vực này đều bị ảnh hưởng. Trong khi đó, đến ngày 21/2, mưa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Các nhà chức trách đang tìm cách di tản người dân đến nơi an toàn.

George Clooney chuyển đến Anh sống sau khi kết hôn với Amal Clooney - nữ luật sư nổi tiếng xứ sương mù vào năm 2014. Ngoài biệt thự ở Berkshire, vợ chồng tài tử còn có một ngôi nhà bên hồ Como ở Italy.

George Clooney và bà xã Amal Clooney.

George Clooney và bà xã Amal Clooney.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5006 *